Post

LG Wing สมาร์ทโฟนสองหน้าจอ เตรียมเปิดตัว 14 ก.ย.นี้

LG Wing เป็นสมาร์ทโฟนที่แอลจีชูจุดขายในด้านการเป็นสมาร์ทโฟนสองหน้าจอ ทั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถสไลด์หน้าจอได้ รวมถึงหมุนให้อยู่ในลักษณะรูปตัว T ได้อีกด้วย

Post

แนะนำร้านอาหารอร่อยๆ ราคาถูก ร้านวิวดี ในกรุงเทพ

คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุด ย่านฝั่งธนบุรี ที่สายมินิมอลทั้งหลายไม่ควรพลาด! The Pattern Cafe เปิดให้สาย Cafe Hopping ทั้งหลายแวะมาเช็คอินแล้ว คาเฟ่โทนขาว พร้อมด้วยโฮสเทลสุดเก๋ที่ในตัว จะแวะมาพักผ่อนสักคืนก็เลิศไม่เบา อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง ลุย!

Post

มหานคร สกายวอล์ค ชวนเที่ยววันหยุดยาว 4 - 6 กันยายนนี้ เด็ก และผู้สูงอายุ ขึ้นชมฟรี

วันหยุดยาวที่จะถึงนี้ คิง เพาเวอร์ มหานคร ชวนทุกท่านมาท่องเที่ยวชมความงดงามของกรุงเทพฯ กันที่ มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในช่วงวันหยุดยาวระหว่างวันที่ 4 – 6 กันยายนนี้ เด็ก (อายุต่ำกว่า 18 ปี) และผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึนไป) ขึ้นชมมหานคร สกายวอล์ค ฟรี* เมื่อทำการซื้อบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค (ผู้ใหญ่) ราคา 880 บาท อย่างน้อย 1 ใบ

Post

Fitbit ตัดหน้า Apple Watch เปิดตัว Smartwatch รุ่น Sense วัดความเครียด

Fitbit เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะสมาร์ทวอตช์ (Smartwatch) รุ่นใหม่ "Sense" ที่คาดว่าจะล้ำกว่า Apple Watch เพราะมีฟีเจอร์น่าสนใจ อย่างการวัดความเครียด วัดอุณหภูมิทางผิวรวมถึงวัดคลื่นหัวใจได้ด้วย

Post

RB88คาสิโน เว็บใหม่ที่อยากให้ทุกคนลอง

ท่านใดที่ต้องการความสนุกสนานและตื่นเต้น ที่นี่เรารับรองได้เลยว่า คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งเหล่านั้นครบทุกรูปแบบ เพราะเราเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถเข้าถึงได้ทุกรูปแบบอุปกรณ์สื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ แล็ปทอป ไอแพด หรือมือถือสมาร์ทโฟน นี่คือสื่งที่ง่ายดายที่สุดในยุคนี้ คุณสามารถสร้างเงินได้จากการอยู่บ้านเฉย ๆ ด้วยการเล่นพนันออนไลน์ หากใครยังไม่มีบัญชี คุณสามารถสมัครผ่านลิ้งค์นี้ได้ง่าย ๆ สมัคร ทางเข้า RB88 วิธีการสมัครที่รวดเร็ว สะดวก เลือกชำระเงินหรือทำการฝากถอนได้จากวิธีที่คุณสะดวก พร้อมทั้งเลือกสรรเกมคุณภาพตามความต้องการได้จากเราที่นี่ที่เดียว

Post

กาแฟไทยหอมหวน “Louisa Coffee” น้องใหม่จากไต้หวัน ท้าชิง “สมรภูมิ” 1.7 หมื่นล้าน

การเปิดตลาดต่างประเทศของ Louisa Coffee มองการเจาะตลาดประเทศในโซนเอเชียซึ่งมีวัฒนธรรมไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบใกล้เคียงกันเป็นอันดับแรก เริ่มด้วย “จีน” ประเทศขนาดใหญ่จำนวนประชากรมาก หากการแข่งขันก็สูงมาก ที่สำคัญอัตราการบริโภคน้อยเกินไปคือ 4 แก้ว/คน/ปี จำต้องออกแรงกระตุ้นพฤติกรรมการดื่มกาแฟ ซึ่งส่วนหนึ่งคนจีนยังติดชื่นชอบ “ชา” เพราะเป็นวัฒนธรรมที่อยู่คู่มายาวนาน

Post

มะนาว ภรณี สาวไทยหุ่นเซ็กซี่ ผู้หลงใหลไตรกีฬา

พาชมภาพแซ่บ ๆ ของ มะนาว ภรณี ศรีธัญ นักวิ่งมาราธอนและนักไตรกีฬาสาว ที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียล ดีกรีผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2011 และยังเป็น 1 ใน Top 15 Influencer Asia 2017 ผู้ทรงอิทธิพลใน Social Media สาขา Health & Fitness ประเทศไทย ถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว ยังดูสวยและหุ่นเป๊ะเหมือนเดิม

Post

เทคนิค วิธีคั้นกะทิ ให้ขาวสะอาด หอมหวานมัน ทำเมนูไหนก็อร่อยแน่นอน !

ครัวไทยต้องรู้ ! กะทิ หรือ น้ำกะทิ (Coconut Milk) เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักๆ ที่ขาดไม่ได้ในแทบจะเกือบทุกเมนูอาหารไทย และขนมไทย เพราะกะทิจะเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มรสชาติหวานมัน หอมละมุน กลมกล่อมให้อาหาร ซึ่งกะทินั้นก็มาจากการคั้นน้ำออกจากเนื้อมะพร้าวแก่จัดหรือที่เรียกว่ามะพร้าวทึนทึก สามารถทำได้ทั้งการ คั้นกะทิด้วยมือ และการบีบอัดด้วยเครื่อง ซึ่งกะทินั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ หัวกะทิ และ หางกะทิ ซึ่งในความจริงแล้วที่มาของหัวกะทิคือ เมื่อเราคั้นกะทิเสร็จเรียบร้อย แล้ววางกะทิทิ้งไว้ กะทิจะเกิดการแยกชั้นกัน ชั้นบน จะเรียกว่า หัวกะทิ ส่วนชั้นล่าง จะเรียกว่า หางกะทิ นั่นเองค่ะ และวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ของ เทคนิค วิธีคั้นกะทิ ให้หอมอร่อย ทำไม่ยากอาจจะใช้เวลานิดนึง แต่ถ้าเทียบกับความหอม สดใหม่ และความอร่อยของอาหารและขนมที่เราจะทำ รับรองได้ว่าคุ้มมากๆ แน่นอนค่ะ

Post

ชีวาศรม หัวหิน Wellness Resort ที่ดีที่สุดในเมืองไทย ออกโปรลดราคาจัดหนักในเดือนกันยายน

ชีวาศรม รีสอร์ทสปาที่ดีที่สุด ประจำปี 2563 โดย Conde Nast Traveller นิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก ขอชวนผู้ที่ต้องการเริ่มต้นดูแลสุขภาพมาพักผ่อนริมชายหาดหัวหิน พร้อมรับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของชีวาศรม กับข้อเสนอพิเศษ ‘September Flash Deal’ เมื่อจองห้องพักภายใน 6 กันยายน และสามารถใช้สิทธิเข้าพักได้ถึง 30 กันยายน 2563

Post

Instagram ทดสอบเตรียมเปิดให้ผู้ใช้ดูสตอรีโดยตรงจาก Facebook ได้แล้ว

Facebook กำลังทดสอบการดูสตอรีจาก Instagram ได้โดยตรงผ่านแอป Facebook จากเมื่อก่อนที่เป็นการโพสต์ในสองที่จาก Instagram